Hoa nhài
Hoa lá
Hoa nhài

Hoa Nhài, còn được gọi là hoa lá mùi (Jasminum), là một loại hoa thường được biết đến với mùi hương thơm dịu nhẹ và vẻ đẹp tinh tế.

Hoa huệ
Hoa lá
Hoa huệ

Hoa Huệ, hay còn được gọi là Huệ (Lilium), là một loài hoa đẹp và phổ biến trong nghệ thuật trồng hoa.

Hoa bỉ ngạn
Hoa lá
Hoa bỉ ngạn

Hoa Bỉ Ngạn, còn được gọi là Hoa Bỉm Bỉm (Plumeria), là một loài hoa nhiệt đới thường được trồng với mục đích trang trí vì vẻ đẹp của nó.

Hoa chuông
Hoa lá
Hoa chuông

Hoa chuông, hay còn được gọi là Campanula, là một loại hoa thuộc họ Campanulaceae. Có nhiều loài khác nhau trong chi Campanula, nhưng chúng chung có hình dạng giống như chuông, từ đó mà được gọi là hoa chuông.

Hoa mười giờ
Hoa lá
Hoa mười giờ

Hoa mười giờ, hay còn được gọi là hoa mười giờ chùm (Portulaca grandiflora), là một loài hoa thân thảo nhiệt đới phổ biến trong trang trí vườn hoa.

Hoa tre
Hoa lá
Hoa tre

Hoa tre cũng có thể đề cập đến các loại hoa được làm từ tre, chẳng hạn như hoa tre đan, hoa tre giấy, hoa tre ép, hoa tre sợi và nhiều loại khác. Những loại hoa này thường được tạo ra bằng cách sử dụng các cánh tre hoặc các vật liệu từ tre để tạo ra hình dạng và kiểu dáng của hoa.

Hoa ly
Hoa lá
Hoa ly

"Hoa ly" là thuật ngữ dùng để chỉ hoa của cây ly (Lilium), một loại hoa nổi tiếng và được trồng rộng rãi trên khắp thế giới. Hoa ly có hình dạng đẹp và màu sắc đa dạng, là một biểu tượng của sự thanh lịch, sự tinh tế và sự tươi mới.

Hoa đào
Hoa lá
Hoa đào

"Hoa đào" là thuật ngữ dùng để chỉ hoa của cây đào (Prunus spp.), một loại cây hoa rất nổi tiếng và có ý nghĩa tâm linh đặc biệt trong nền văn hóa Á Đông.

Hoa mai
Hoa lá
Hoa mai

"Hoa mai" là thuật ngữ dùng để chỉ hoa của cây mai (Ochna integerrima), một loại cây hoa rất đẹp và có ý nghĩa tâm linh quan trọng trong nhiều nền văn hóa Đông Á.

Hoa súng
Hoa lá
Hoa súng

"Hoa súng" là thuật ngữ được sử dụng để chỉ một số loại hoa thuộc họ Scrophulariaceae và họ Orobanchaceae.

Hoa sen
Hoa lá
Hoa sen

"Hoa sen" là thuật ngữ dùng để chỉ hoa của cây sen (Nelumbo nucifera), một loài cây thủy sinh có nguồn gốc từ khu vực châu Á và có ý nghĩa tâm linh quan trọng trong nhiều nền văn hóa.

Hoa dâm bụt
Hoa lá
Hoa dâm bụt

"Hoa dâm bụt" là thuật ngữ để chỉ một loại hoa có tên khoa học là Nelumbo nucifera, thường được gọi là sen. Đây là loài cây thủy sinh có hoa rất đẹp và có ý nghĩa tâm linh quan trọng trong nhiều nền văn hóa.

Hoa cúc
Hoa lá
Hoa cúc

"Hoa cúc" là một thuật ngữ dùng để chỉ các loại hoa trong họ Asteraceae, phân họ Chrysanthemum. Các loại hoa cúc phổ biến bao gồm cúc vạn thọ (Chrysanthemum morifolium), cúc đại (Chrysanthemum grandiflorum), cúc la mã (Chrysanthemum indicum) và cúc nhật (Chrysanthemum japonicum).

Hoa loa kèn
Hoa lá
Hoa loa kèn

Hoa loa kèn, còn được gọi là hoa trumpet hoặc hoa thần tiên, là một loại hoa có hình dạng dài, thon và giống như chiếc loa kèn. Tên khoa học của hoa loa kèn là Brugmansia và thuộc họ Solanaceae.

Hoa xuyến chi
Hoa lá
Hoa xuyến chi

Hoa xuyến chi (hoa xuyến tử) là một loại hoa được trồng phổ biến ở khu vực Đông Á, đặc biệt là Trung Quốc và Nhật Bản. Tên gọi "hoa xuyến chi" được dùng để chỉ nhiều loại hoa thuộc họ Magnoliaceae, bao gồm các loài như Magnolia denudata, Magnolia liliiflora, Magnolia liliflora 'Nigra' và Magnolia × soulangeana.

Get The Best Blog Stories into Your inbox!

Sign up for free and be the first to get notified about new posts.