Cái đèn học
Đồ vật
Cái đèn học

Đèn học là một thiết bị chiếu sáng được thiết kế đặc biệt để tạo ra ánh sáng tối ưu cho các hoạt động học tập, làm việc và đọc sách. Đèn học thông thường có các tính năng và công nghệ độc đáo giúp cải thiện hiệu suất và sự thoải mái thoải mái trong quá trình học tập và làm việc.

Máy giặt
Máy móc
Máy giặt

Máy giặt là một thiết bị gia dụng quan trọng dùng trong việc giặt giũ và làm sạch quần áo, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết các hộ gia đình trên thế giới. Máy giặt giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với công việc giặt tay truyền thống.

Điều hòa
Máy móc
Điều hòa

Điều hòa, còn được gọi là máy lạnh hoặc máy điều hòa không khí, là một thiết bị được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và lưu thông không khí trong một khoảng thời gian không gian. Nó thường được sử dụng trong các tòa nhà, xe hơi và các hộ gia đình để tạo ra một môi trường thoải mái và dễ chịu cho con người.

Tủ lạnh
Máy móc
Tủ lạnh

Tủ lạnh là một thiết bị điện gia đình quan trọng được sử dụng để chứa thực phẩm và đảm bảo chúng luôn tươi ngon và an toàn. Tủ lạnh được thiết kế để duy trì nhiệt độ ở mức thấp hơn nhiệt độ môi trường xung quanh, từ đó làm chậm quá trình phân hủy và tác động của vi khuẩn và các vi sinh vật khác.

Quả Việt quất
Trái cây
Quả Việt quất

Quả việt quất, là loại quả nhỏ màu xanh tím hoặc đen, có hương vị ngọt ngào và hấp dẫn. Chúng có nguồn gốc từ Bắc Mỹ và được trồng trọt và tiêu thụ rộng rãi trên khắp thế giới.

Quả Kiwi
Trái cây
Quả Kiwi

Kiwi là một loại quả ăn rất ngon, đẹp mắt và khá hấp dẫn người sử dụng. Quả kiwi ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta. Đặc biệt lợi ích của quả kiwi đối với sức khỏe cũng cực tốt nữa nhé. 

Cây lộc vừng
Cây cối
Cây lộc vừng

Cây lộc vừng có tên khoa học là Barringtonia acutangula, là thực vật thân gỗ có đường kính lớn, hoa màu đỏ.

Cây gạo
Cây cối
Cây gạo

Cây gạo còn có tên gọi khác là cây mộc miên, hồng miên, cây anh hùng, cây Pơ lang. Cây thuộc họ Gạo (Bombax ceiba), có nguồn gốc ở Ấn Độ.Cây được trồng để làm cảnh ở khắp khu vực châu Á:  Malaysia, Indonesia, miền nam Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam.

Quả hồng xiêm
Trái cây
Quả hồng xiêm

Quả hồng xiêm tiếng anh là sapodilla

Quả chuối
Trái cây
Quả chuối

Quả chuối trong tiếng anh là banana

Quả ổi
Trái cây
Quả ổi

Quả ổi trong tiếng anh là guava

Quả măng cụt
Trái cây
Quả măng cụt

Quả măng cụt trong tiếng anh là mangosteen

Quả bơ
Trái cây
Quả bơ

Qủa bơ trong tiếng Anh là avocado

Quả lê
Trái cây
Quả lê

Quả lê tiếng anh là pear

Quả nho
Trái cây
Quả nho

Quả nho tiếng anh là grape

Get The Best Blog Stories into Your inbox!

Sign up for free and be the first to get notified about new posts.