Đơn vị  /  Cao đẳng

• Website: www.httc.edu.vn
  • Facebook: www.facebook.com/truongcaodangkythuatcongnghe/

Giới thiệu Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ

Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ là một trường cao đẳng chuyên về ngành kỹ thuật và công nghệ. Trường đào tạo học sinh để trở thành những chuyên viên có kỹ năng và kiến thức cần thiết trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật.

Chương trình đào tạo tại Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ tập trung vào việc cung cấp kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành cho học sinh. Học sinh được học các môn học như cơ khí, điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin, xây dựng, điều khiển tự động, và nhiều ngành công nghệ khác.

Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ có mục tiêu đào tạo học sinh trở thành những chuyên viên có thể làm việc trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất và dịch vụ kỹ thuật. Trường tạo điều kiện để học sinh áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế thông qua các buổi thực hành, thực tập và dự án.

Tốt nghiệp từ Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ, học sinh có thể có cơ hội làm việc trong các công ty, nhà máy, xưởng sản xuất, trung tâm dịch vụ kỹ thuật hoặc có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như đại học hoặc sau đại học để nâng cao trình độ chuyên môn.