Phát triển tư duy Anzan là gì ?
Khóa học Phát triển tư duy Anzan

Phát triển tư duy Anzan là gì ?

CHƯƠNG TRÌNH SỐ HỌC TRÍ TUỆ ANZAN

1. ANZAN là gì?

          ANZAN là một chương trình đào tạo đặc biệt bao gồm các kỹ thuật toán ngón tay, bàn tính lớn, Anzan, trò chơi trí tuệ và trí nhớ lớn. Chương trình sử dụng các kỹ thuật số học và trí nhớ tinh thần cùng với các trò chơi trí tuệ để thúc đẩy sự phát triển trí não của trẻ em trong độ tuổi từ 4 đến 14. Nó tạo ra sức mạnh tổng hợp trong não bằng cách kết hợp các kỹ thuật đã được đề cập.

2. Nội dung chương trình ANZAN

          Chương trình đào tạo gồm 5 modules chính sau:

1) FingerMath: Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng có những kết nối quan trọng trong não giữa phần thực hiện các hoạt động số học và phần được sử dụng để điều khiển ngón tay. Toán ngón tay, được phát triển bởi trung tâm bộ nhớ lớn, cả hai đều kích hoạt phần của não nơi các hoạt động số học được thực hiện và bộ hải mã- nơi điều khiển hệ thống lưu trữ thông tin của não bộ.

          2) Mega Soroban: Con người đã phát triển nhiều kỹ thuật để có thể thực hiện các phép toán và họ đã biến các kỹ thuật này thành các công cụ. “Soroban”, hình thức bàn tính phát triển nhất, đây là một công cụ phù hợp nhất để nâng cao sức mạnh tưởng tượng trong não. Các nghiên cứu gần đây đã chứng minh rằng việc sử dụng sức mạnh của tưởng tượng trong các hoạt động toán học làm tăng khả năng sử dụng bộ não bằng cách kích hoạt cả hai bán cầu. Mega memory đã giới thiệu hệ thống bàn tính trực tuyến như một công cụ vừa nâng cao sức mạnh trí tưởng tượng của não bộ và sử dụng sức mạnh đó trong toán học.

          3) Anzan: Là một hệ thống trong đó sức mạnh trí tưởng tượng được sử dụng tích cực trong não bằng cách chuyển đổi các con số thành hình ảnh ở tốc độ cao. Bằng hệ thống này, bán cầu não trái, nơi các con số được lưu trữ và bán cầu não phải nơi sử dụng trí tưởng tượng, làm việc cùng nhau. Khi các chức năng của cả hai bán cầu não được sử dụng cùng nhau và hài hòa quá trình học tập, sức mạnh bộ nhớ và sự tập trung đạt đến mức tối đa trong não bộ.

          4) IQ Games: Trò chơi là phương tiện học tập lý tưởng dành cho trẻ em và IQ Games là một công cụ tốt để cải thiện IQ của trẻ. IQ Games không chỉ được sử dụng để nâng cao khả năng tư duy của trẻ em (như phát triển chiến lược, suy luận, tư duy không gian và 3D) mà còn để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai của chúng.

          5) Kỹ thuật Mega Memory: Mục đích của các kỹ thuật này là nâng cao khả năng học tập và trí nhớ trong não. Hệ thống cũng tăng số lượng kết nối linh hoạt giữa các tế bào não.

KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO

5 modules chủ đạo của chương trình ANZAN được kết hợp thành liệu trình đào tạo trong 02 năm với 08 cấp độ từ thấp lên cao. Mỗi cấp độ học trong 03 tháng, mỗi tuần học 01 buổi (2 giờ) kết hợp với việc học và rèn luyện 15 phút mỗi ngày tại nhà thông qua hệ thống ANZAN ONLINE SYSTEM.

3. Những lợi ích của chương trình ANZAN

          ANZAN giúp trẻ vượt qua định kiến ​​về toán học bằng cách làm cho quá trình học tập trở nên thú vị và dạy chúng cách kích hoạt cả hai bán cầu não trái và phải của não đồng thời. Nó mang lại những lợi ích như: Tập trung cao, nâng cao kỹ nâng lắng nghe, nâng cao năng lực tư duy phân tích, kỹ năng tính toán nhanh, trí tưởng tượng phong phú, phương pháp học tập nhanh, tập trung dễ dàng, tăng cường sức mạnh bộ nhớ, nâng cao năng lực sáng tạo giải quyết vấn đề, khả năng tự thể hiện, phát triển trí não nhanh, sự tự tin cao.

6 LỢI ÍCH HỮU HIỆU NHỜ RÈN LUYỆN ANZAN

Tập trung cao

Tưởng tượng giỏi

Quan sát nhanh

Ghi nhớ lâu

Cảm nhận tốt

Tư duy logic

Copy & Share

Hi, I'm David Smith

I'm David Smith, husband and father , I love Photography,travel and nature. I'm working as a writer and blogger with experience of 5 years until now.

ads

Get The Best Blog Stories into Your inbox!

Sign up for free and be the first to get notified about new posts.