(024) 73000045 [email protected]

Đơn vị  /  Học viện

Học viện Báo chí Tuyên truyền

Học viện Báo chí Tuyên truyền

Logo Học viện Báo chí Tuyên truyền
65 đánh giá
564 lượt xem
  • Tên trường: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
  • Tên tiếng Anh: Academy of Journalism & Communication (AJC)
  • Mã trường: HBT
  • Hệ đào tạo: Đại học - Sau đại học
  • Loại trường: Công lập
  • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
  • SĐT: (84-024) 37.546.963
  • Email: [email protected]
  • Website: https://ajc.hcma.vn
  • Facebook: www.facebook.com/ajc.edu.vn/

Giới thiệu Học viện Báo chí Tuyên truyền

Học viện Báo chí Tuyên truyền là một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực báo chí và tuyên truyền. Trường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo đa dạng nhằm phát triển kỹ năng và kiến thức cho sinh viên quan tâm đến ngành báo chí và tuyên truyền.

Hiện nay, Học viện đang là cơ sở đào tạo hàng đầu của cả nước về lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giảng viên các ngành lý luận Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; đội ngũ cán bộ tư tưởng - văn hóa, báo chí - truyền thông của Đảng và Nhà nước.

Học viện đang tổ chức đào tạo trình độ đại học hệ chính quy 41 ngành/chuyên ngành (trong đó có 05 chương trình chất lượng cao, 01 chương trình liên kết đào tạo với Đại học Middlessex của Vương quốc Anh) với hơn 2.000 sinh viên/năm; đào tạo trình độ thạc sĩ 12 ngành/ 20 chuyên ngành với 450 - 550 học viên/năm; đào tạo 6 ngành trình độ tiến sĩ với 30-50 nghiên cứu sinh/năm. Học viện đã mở được hơn 400 lớp bồi dưỡng cấp chứng chỉ chuyên môn, nghiệp vụ về công tác tuyên giáo, báo chí, xuất bản, quan hệ công chúng và quảng cáo, ngoại ngữ, tin học... với hơn mười ngàn lượt học viên tham gia.

Học viện Báo chí Tuyên truyền đặt mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành các nhà báo chuyên nghiệp, biết cách thu thập và phân tích thông tin, viết bài và truyền thông hiệu quả. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên nắm vững các kiến thức về truyền thông, quảng cáo, PR và các lĩnh vực liên quan khác.

Các chương trình đào tạo tại Học viện Báo chí Tuyên truyền thường bao gồm các môn học như báo chí, viết bài, biên tập, truyền thông đa phương tiện, truyền thông xã hội, quảng cáo và PR. Sinh viên cũng có cơ hội thực hành thông qua các hoạt động thực tế và tương tác với các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Học viện Báo chí Tuyên truyền cam kết đem đến cho sinh viên một môi trường học tập sáng tạo và đầy thách thức, giúp họ phát triển kỹ năng cần thiết và chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành báo chí và tuyên truyền.

Học viện luôn quan tâm mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và vị thế của Nhà trường trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, trao đổi học thuật với các quốc gia trên thế giới.

Học viện đã gửi nhiều cán bộ đi đào tạo, bồi dưỡng, trao đổi khoa học ở các nước trên thế giới. Hiện nay, Học viện đã có quan hệ hợp tác với nhiều học viện, đại học, tổ chức quốc tế như: Đại học Middlesex (Anh); Đại học Catholic (Mỹ); Đại học Tổng hợp Hamburg (Đứ); Đại học Minh Trị (Trung quốc), Đại học Seoul (Hàn Quốc)...  

Trong suốt chặng đường đã qua, bằng công sức lao động khoa học nghiêm túc và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, giảng viên của Học viện đã khắc phục mọi khó khăn, vượt qua thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng và Nhà nước.

 

Copy & Share

Đơn vị Giáo dục & Đào tạo

Logo

Đại học Công nghệ Giao thông vận tải

Số 54 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội

71 lượt đánh giá
Logo

Đại học Công nghiệp Hà Nội

Số 298, đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

74 lượt đánh giá
Logo

Đại học Công nghệ Đông Á

Toà nhà Polyco, đường Trịnh Văn Bô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

70 lượt đánh giá
Logo

Đại học Công nghiệp Việt Hung

Số 16 Hữu Nghị, Xuân Khanh, Sơn Tây, TP. Hà Nội

97 lượt đánh giá
Logo

Đại học Công nghệ và Quản lý Hữu nghị

Lô 1-4, số 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

52 lượt đánh giá
Logo

Đại học FPT

Khu Giáo dục và Đào tạo - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

100 lượt đánh giá
Logo

Đại học Công đoàn

169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

84 lượt đánh giá
Logo

Đại học CMC

CMC Tower Số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

94 lượt đánh giá
Logo

Đại học Dược Hà Nội

13 -15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

88 lượt đánh giá
Logo

Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội

95 lượt đánh giá